Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là một nghệ thuật trang trí. Thiết kế nội thất còn mang giá trị tinh thần cho con người, biến những ý tưởng, ước mơ và nhu cầu thẩm mỹ về một không gian sống thành hiện thưc. Từ phòng khách đến bếp ăn được bố trí một cách hợp lý, bàn ghế tủ giường cũng được đưa vào gọn gàng ngăn nắp… Muốn làm được những điều này thì nhân viên thiết kế cần phải có các yếu tố sau:

1. Ý tưởng : Đây là điều quan trọng nhất trong thiết kế, phải tìm nhiều giải pháp mang tính sáng tạo, phù hợp với từng vị trí trong ngôi nhà của bạn ở lần khảo sát đầu tiên.

2. Phối hợp : Là sự độc đáo làm nên nội thất đẹp, từ ánh sáng, gam màu, bố trí nội thất…tất cả phải kết hợp hài hòa tạo nên một không gian sống sinh động.

3. Sản phẩm thiết kế hoàn thiện: Chính là một bản vẽ 3D mà trong đó hình ảnh thực tế sắc nét của một ngôi nhà sẽ được trao tận tay gia chủ.

*** Nhân viên Nội Thất Minh Lan luôn phát huy hết tiềm năng để đáp ứng sản phẩm đẹp, bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn và góp ý của quý khách hàng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *