Nội Thất MINH LAN gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm chất lượng của chúng tôi trong thời gian qua.

Với nỗ lực mang đến những mẫu thiết kế nội thất – không gian đẹp và chuyên nghiệp cho các công trình của quý khách, MINH LAN tin rằng với mỗi công trình đã thực hiện là một cơ hội để chứng minh về năng lực làm việc uy tín, chi phí hợp lý và sự tin cậy mà khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

Quý khách luôn mong muốn tìm được một đơn vị thiết kế có đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất giỏi, nắm bắt được yêu cầu, ý tưởng và phong cách nội thất của quý khách cho căn hộ, nhà phố, spa, shop cũng như showroom… để thể hiện sự đẳng cấp sang trọng với những vị khách thân yêu của mình. Hãy đến Nội Thất MINH LAN quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thiết kế, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Chúng tôi cam kết hoàn thiện không gian sống của ngôi nhà bạn một cách đảm bảo cả về công năng, thẩm mỹ, chất lượng mà giá cả hợp lí, chế độ bảo hành, bảo trì sau thi công dài lâu.

Địa chỉ liên lạc: Số 26-27L7, Trần Huy Liệu, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: 0296. 3934407

Hotline: 0916. 293273 – 0943. 332201

Email: noithatminhlanag@gmail.com

Website: http://noithatminhlan.com